Đai gen giữ eo Farlin

đai gen bụng Farlin

Giá bán :455.000₫

Tình trạng : Còn hàng

Mô tả sản phẩm

Sau khi sinh, phụ nữ thường rất lo lắng về vòng eo không còn được thon gọn như trước kia. Vòng hai không còn được thon gọn mà thậm chí còn vẫn to như đang còn mang bầu khiến cho chị em không tự tin khi đi ra bên ngoài.

Có rất nhiều biện pháp để giảm vòng hai nhanh chóng cho các bà mẹ mới sinh. Tuy nhiên cách phổ biến nhất vẫn là gen bụng.  Đai Gen Bụng  sẽ giúp bạn lấy lại sự tự tin với vòng 2 thon gọn của mình. Sản phẩm mỏng, nhẹ rất thoải mái và tiện lợi khi sử dụng sẽ cải thiện vóc dáng, làm săn chắc vòng bụng của phụ nữ sau khi sinh.

Đai gen giữ eo Farlin

đai gen bụng Farlin

Đai gen bụng Farlin được làm từ chất liệu dễ chịu: Làm từ chất liệu cotton, Polyester, gọng kim loại mềm, nịt bụng co dãn 2 chiều, nhẹ, cực kỳ thoáng khí, mềm mại và được thiết kế để ôm sát theo đường cong của cơ thể.

Đây dán có nhể dễ dàng điều chỉnh bằng khả năng bám dính của chất liệu, không sử dụng móc giữ làm cấn vùng hông khi sử dụng như các loại nịt bụng thường.

Đai gen giữ eo Farlin giúp mẹ lấy lại vóc dáng thon gọn với dây đai nhẹ, mỏng dùng nịt bụng, để vòng 2 của mẹ trông thon gọn hơn.

Ngoài ra, đai còn rất dễ điều chỉnh, thoáng khí và mềm mại nên không gây khó chịu trong quá trình sử dụng. Giúp mẹ sau khi sinh dễ dàng lấy lại vóc dáng thon thả, làm săn chắc phần bụng do được bó lại gọn gàng.

Hãy đến với suabaumorinaga để tham khảo nhiều sản phẩm khác

Xếp hạng bài viết