Canxi dạng viên Osteocare original hộp (90v)

2469498_canxi_dang_vien_osteocare_hop_90v

Giá bán :315.000₫

Tình trạng : Còn hàng

Mô tả sản phẩm

Osteocare Original calcium magnesium vitamin D zinc giúp xương chắc khỏe số 1 tại Vương quốc Anh và được phát triển một cách khoa học trên cơ sở các nghiên cứu mới nhất để cung cấp một nguồn giàu Canxi và vitamin D góp phần vào sự hấp thụ Canxi tốt nhất cho xương.

Osteocare là công thức giúp xương chắc khỏe số 1 nước Anh và đã được phát triển một cách khoa học trên cơ sở các nghiên cứu mới nhất để cung cấp một nguồn giàu canxi và các đồng yếu tố bao gồm cảvitamin D giúp hấp thu Canxi tốt cho cơ thể.

Osteocare Original chứa D3 Vitamin D. Vitamin D3, còn được gọi là cholecalciferol, là dạng vitamin D được sản sinh bởi da khi tiếp xúc với ánh sáng mặt trời. D3 là một dạng của vitamin D vì nó là hình thức cụ thể được thực hiện trong cơ thể con người và do đó hiệu quả hơn D2 được tìm thấy trong một số bổ sung.

Canxi tổng hợp các yếu tố

Osteocare Original cung cấp 100% RDA (Recommended Daily Allowance) của canxi kết hợp một cách cẩn thận với các đồng yếu tố bao gồm cả vitamin D, kẽm và magiê giúp duy trì sức khỏe của xương bình thường.

Cân bằng với Magnesium

Canxi Osteocare đã luôn luôn được cân bằng magiê. Chúng tôi tin rằng, dựa trên những tài nghiên cứu được công bố quốc tế, canxi nên luôn luôn được cung cấp vitamin D và cân bằng với mức ý nghĩa của magiê, như magiê để tỷ lệ canxi trong cơ thể là rất quan trọng. Magnesium góp phần cân bằng điện giải, chức năng cơ bắp bình thường và tất nhiên việc duy trì xương bình thường.

Canxi quan trọng đối với tất cả mọi người

Đảm bảo một lượng đầy đủ canxi là rất quan trọng đối với nam giới và phụ nữ ở mọi lứa tuổi, là bằng chứng cho thấy rằng các hành lành mạnh sớm trong cuộc sống, bao gồm cả việc tiêu thụ đủ lượng canxi và nguyên tố vi lượng, đóng góp vào sức khỏe của xương bình thường và khoáng hóa xương tối ưu. Khối lượng xương đỉnh, thu được trong quá trình tăng trưởng ở trẻ em và vị thành niên được biết đến là có tầm quan trọng lớn trong việc duy trì xương sau này trong cuộc sống. Bộ Y tế Anh khuyến cáo rằng những người từ 65 tuổi trở lên nên bổ sung hàng ngày của 10mcg vitamin D.

Canxi rất cần thiết cho phụ nữ lớn tuổi

Cả hai giới mất khối lượng xương trong suốt cuộc đời của họ, nhưng sau khi mãn kinh phụ nữ thường bị mất xương khối lượng nhanh hơn nhiều so với nam giới.

Phụ nữ sau mãn kinh có nguy cơ mất xương vì ba lý do:

  •    Hàm lượng khoáng chất xương có xu hướng thấp hơn ở phụ nữ so với nam giới
  •    Lượng hấp thu canxi có thể giảm theo tuổi
  •    Tỷ lệ mất xương tăng tốc ở thời kỳ mãn kinh

Hấp thụ đủ canxi là đặc biệt quan trọng đối với nam giới và phụ nữ trên 50 tuổi, trong thời gian mang thai và cho con bú, và trong và sau thời kỳ mãn kinh.

Khuyến cáo cung cấp lượng Canxi đử cho lứa tuổi


Dựa trên các Sở Ban Y tế về các khía cạnh y tế Thực phẩm và Dinh dưỡng chính sách năm 1998.
Canxi Osteocare dựa trên nghiên cứu khoa học

Việc xây dựng Osteocare được dựa trên kết quả quốc tế mới nhất về vai trò của các chất dinh dưỡng trong sức khỏe của xương bình thường, cũng như nhiều quy mô lớn các nghiên cứu khoa học trong 20 năm qua.

Cách sử dụng sản phẩn osteocare dạng viên :

- Với trẻ em chỉ sử dụng cho trẻ trên 12 tuổi và người trưởng thành để bổ sung canxi và khoáng chất giúp cơ thể dẻo dai hơn.

- Sử dụng 2 viên/ngày sử dụng trong bữa ăn có thể sử dụng với đồ uống lạnh,không nên nhai khi uống vì như vậy có thể làm cho việc hấp thu trở lên khó khăn hơn.

Xếp hạng bài viết