Canxi childlife

7539_1_7539
tai-xuong7539_1_7539

Giá bán :

Tình trạng : Còn hàng

Mô tả sản phẩm

Canxi childlife

Sản phẩm canxi childlife đây là sản phẩm do tiến sĩ Murray Clarke sáng lập tạo nên một thương hiệu nổi tiếng tại Mỹ. Ông đã có 20 năm kinh nghiệm về nhi khoa, với sự hiểu biết sâu rộng và nắm bắt được nhu cầu của trẻ ở từng giai đoạn ông đã tạo nên 20 loại vitamin có tác dụng trong việc tăng sức đề kháng, trí não và cả thể lực cho trẻ. Canxi childlife cũng là một dòng sản phẩm đem lại nhiều tự hào cho ông vì đã có thể bổ sung cho bé lượng canxi và kẽm cần thiết cho trẻ ở độ tuổi từ 6 đến 12 tháng.

7539_1_7539

Tiến sĩ Murray Clarke đã chiết xuất những thành phần tốt nhất cho bé từ tự nhiên vào trong Canxi childlife để cung cấp  dưỡng chất cần thiết cho sự phát triển của bé. Với tình yêu thương trong từng sản phẩm ông đã tạo ra Canxi childlife một sản phẩm không hề có phẩm màu tốt cho bé cung cấp nhiều dưỡng chất cần thiết cho sự phát triển tầm vóc sau này.

Vai trò của những dưỡng chất có trong Canxi Childlife ?

Dưỡng chất quan trọng mà Canxi Childlife đem lại cho bé: Canxi, magie, vitamin D và kẽm.

tai-xuong

Canxi thành phầm quan trọng tạo nên vóng dáng, bộ khung xương và răng cho bé. Canxi Childlife đã đem lại nền tảng để cho bé phát triển xương trong giai đoạn này vì sự phát triển của bé là rất nhanh ở độ tuổi từ 6 đến 12 tháng nên lượng canxi cung cấp bằng việc ăn uống không còn đủ để đáp ứng nhu cầu phát triển ở thời điểm này. Thời kì khi trẻ được 7 tháng tuổi bé nhà bạn đã bắt đầu những  dấu hiệu mọc răng vậy nên Canxi Childlife chính là điều mà con bạn đang cần để bổ sung lượng canxi cần thiết.

Magie và kẽm có trong Canxi Childlife đã góp phần nâng cao hệ miễn dịch cho bé. Thời điểm này bé nhà bạn chưa phát triển toàn diện về hệ miễn dịch nên rất cần bổ sung những chất có thể nâng khả năng đề kháng giảm thiểu khả năng mắc bệnh.

Caxi Childlife còn bổ sung thêm vitamin D có trong sản phẩm giúp tăng cường sự hấp thu dễ dàng các vitamin và giúp bé nhà bạn đạt được đến chiều cao tối ưu. Khi sử dụng Canxi Childlife còn giúp bé ăn ngon hơn và tăng cân đều đặn.

Với những bé ít tóc và bị rụng tóc vành khăn sau khi uống sản phẩm Canxi Childlife sẽ cảm thấy được sự hiểu quả rõ rệt và thay đổi của bé: Tóc sẽ mọc rậm hơn, bé sẽ ít bị rụng tóc đi khiến ba mẹ cảm thấy yên tâm hơn.

Thông tin về sản phẩm:

Canxi Childlife không có mùi vị, không phẩm màu, không ngọt dễ uống nên con bạn có thể uống liên tục lâu dài. Đây cũng không phải là thuốc nên Canxi Childlife có thể uống mà không cần bác sĩ kê đơn mà chỉ cần uống theo đúng liều lượng.

Từ nguồn gốc xuất xứ đến công dụng của Canxi Childlife đều vô cùng tuyệt vời và an tâm. Khiến các bà mẹ trên khắp thế tin dùng và đã tạo nên thương hiệu cho dòng sản phẩm mà tiến sĩ Murray Clarke sáng lập, một người am hiểu những gì bé cần và dưỡng chất nào tốt cho bé ở từng thời điểm quan trọng đầu đời của con trẻ.

Hướng dẫn sử dụng Canxi Childlife:

- Với những bé từ 6 đến 12 tháng tuổi uống 5 ml,

- từ 1-3 tuổi uống 10 ml,

- từ 4- 8 uống 15 ml

- còn những bé từ 9-12 tuổi  thì uống 30ml trên ngày.

Vitamin có trong Canxi Childlife thuộc dạng siro có mùi thơm dễ uống, sản phẩm lại không có thành phần gây dị ứng nên bé nào cũng có thể sử dụng mà không cần phải lo lắng.

Bạn đã có con trên 6 tháng tuổi? Vậy tại sao không đem về cho con của mình ngay dòng sản phẩm Canxi Childlife? Sự tuyệt vời mà nó đem lại sẽ làm hài lòng bạn ngay sau khi sử dụng những lọ đầu tiên.

Xếp hạng bài viết