Bột Biolysine giúp bé tăng trưởng

Bột tăng cân và chiều cao Lysine Bio Island (150g) (từ
Bột tăng cân và chiều cao Lysine Bio Island (150g) (từlysine-1

Giá bán :

Tình trạng : Còn hàng

Mô tả sản phẩm

Bột Biolysine giúp bé tăng trưởng

Bột Biolysine liệu có giúp bé tăng trưởng? Trong khi bạn đang có nỗi lo bé nhà bạn không thể phát triển chiều cao một cách tối đa? Bé khó có thể hấp thu được hết lượng canxi qua ăn uống? Nỗi lo bé còi xương chậm lớn luôn thường trực trong bạn? Giải pháp giúp bé nhà bạn hiện giờ chính là hãy sử dụng sản phẩm bột Biolysine giúp bé tăng trưởng chiều cao nâng tầm vóc dáng.

Bột tăng cân và chiều cao Lysine Bio Island (150g) (từ

Công dụng của sản phẩm bột biolysine:

Bột biolysine giúp bé yêu tăng trưởng  nhà bạn hấp thu tối đa lượng canxi có trong thức ăn, giúp cho cấu trúc xương thêm vững trắc hỗ trợ quá trình phát triển chiều cao cho bé.

Bio Island Lysine dạng bột giúp bé tăng trưởng có hương vị thơm ngon từ quả phúc bồn đen( blackcurrant) bé nhà bạn sẽ rất dễ hấp thu do được tinh chế dưới dạng bột.

lysine-1

Thành phần của bột Biolysine giúp bé tăng trưởng:

Trong mỗi gam chứa:

Lysine hydrochloride 115 mg

Equiv.  Lysine 92 mg

Bột biolysine giúp bé tăng trưởng chiều cao, cân nặng cũng như thể trạng và sức đề kháng hiện tại. Do bột Bio Island Lysine giúp bé tăng trưởng có chứa thành phần lysine đây là một loại axit amin cần thiết để bé phát triển một cách khỏe mạnh, kích thích bé thèm ăn( cho cả trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ).

Với bột biolysine giúp bé tăng trưởng hệ xương một cách bình thường, hấp thu toàn bộ canxi có trong thức ăn duy trì cấu trúc xương khỏe mạnh.

Sự cần thiết của lysine cho cơ thể:

Để mỗi tế bào trong cơ thể được khỏe mạnh ta cần xây dựng protein và lysine đóng vai trò quan trọng trong quá trình này, với lượng protein thiết yếu này sẽ cung cấp dinh dưỡng thiết yếu cho sự hình thành colagen cho cơ thể. Vậy nên bạn cần cho bé sử dụng bột biolysine giúp bé tăng trưởng để giúp bé cung cấp thêm lysine tạo nền móng vững trắc cho sự phát triển của cơ thể.

Lysine có trong bột biolysine giúp bé tăng trưởng bằng cách cải thiện chất lượng dinh dưỡng cho bé, đối với những bé không thể tự hấp thu lượng dinh dưỡng cần thiết cho cơ thể qua hoạt động ăn uống hằng ngày thì khi sử dụng bột Bio Island Lysine sẽ giúp bé tăng trưởng cải thiện tình trạng hiện tại một cách rõ rệt.

Lysine còn đóng vai trò quan trọng trong sự chuyển hóa carbohydrate và sản xuất năng lượng cho cơ thể nhờ đó trẻ mới có thể hấp thụ năng lượng cần thiết. Nếu cơ thể không sản xuất đủ lượng lysine mà cơ thể cần thì thể trạng bé nhà bạn sẽ chậm phát triển. Hãy sử dụng bột Bio Island Lysine giúp bé tăng trưởng không còn nỗi lo về sự thiếu hụt lysine.

Cách sử dụng bột Bio Island Lysine giúp bé yêu tăng trưởng:

Trẻ em từ 4 tuần tuổi đến 6 tháng tuổi dùng 2 gam mỗi ngày( 2 thìa)

Trẻ từ 7 tháng tuổi đến 1 tuổi dùng 3 gam mỗi ngày( 3 thìa)

Từ một tuổi đến 5 tuổi dùng 4 gam mỗi ngày ( 4 thìa) hoặc sử dụng theo sự hướng dẫn của bác sĩ.

Lưu ý: Bạn có thể sử dụng bột Biolysine giúp bé tăng trưởng chung với sữa để khiến bé không có cảm giác như uống thuốc. Pha 1/2 cốc sữa rồi cho thêm lượng Bio Island Lysine cần thiết vào cốc để cho bé có một ly sữa thơm ngon. Sản phẩm bột Bio Island Lysine giúp bé tăng trưởng rất dễ sử dụng dễ uống.

Hãy mang đến cho bé một sự phát triển tốt nhất với sản phẩm bột Biolysine giúp bé tăng trưởng của chúng tôi. Tương lai bé phát triển khỏe mạnh hay không? Một phần không nhỏ nằm trong tay bạn :)

 

Xếp hạng bài viết