bột ăn dặm mabu

bot-an-dam-mabu-hikoji-700g
bot-an-dam-mabu-hikoji-700gPrint

Giá bán :

Tình trạng : Còn hàng

Mô tả sản phẩm

Bột ăn dặm mabu

Khi trẻ được khoảng 5 tháng tuổi , bé sẽ bắt đầu ăn dặm thêm những thực phẩm bên ngoài để bổ sung chất dinh dưỡng cần thiết đảm bảo cho sự phát triển của bé. Với bột ăn dặm mabu bé nhà bạn sẽ được cung cấp những dưỡng chất cần thiết giúp bé phát triển một cách toàn diện.

bot-an-dam-mabu-hikoji-700g

Bạn muốn bé nhanh cai sữa và tập ăn dặm với thực phẩm nhiều dinh dưỡng? Hãy sử dụng bột ăn dặm Mabu cho bé những gì cần thiết cho sự phát triển toàn diện.

Tại sao bột ăn dặm mabu lại có thể đem đến cho bé nhiều chất dinh dưỡng và được đông đảo  khách hàng tin dùng?

- Bột ăn dặm mabu Hikoji được tổng hợp các chất dinh dưỡng từ gạo lức ngâm trong vòng 22 giờ, gạo Nhật, bột sắn dây, hạt se, palatinca, gạo tẻ,… những thực phẩm chứa nhiều chất dinh dưỡng giúp bé phát triển cả về thể chất lẫn trí tuệ.

- Đặc biệt bột ăn dặm mabu là sản phẩm không hề chứa chất bảo quản an toàn khi bé sử dụng lâu dài. Bột ăn dặm mabu chỉ cần bảo quản trong nhiệt độ thường.

- Sản phẩm là sự tiện lợi trong cách sử dụng mà vẫn mang đến cho bé lượng chất dinh dưỡng cần thiết. Mẹ không phải cất công đi xay bột mà vẫn có bột chất lượng cao có thể cho bé dùng ngay hoặc dùng kèm theo một số thực phẩm xay nhỏ cho thêm trong quá trình khuấy bột ăn dặm cho bé..

- Sản phẩm được sản xuất trên dây truyền công nghệ hiện đại của Đức với những tiêu chuẩn khắt khe của nhất của CH. Liên Bang Đức để đảm bảo sự an toàn cho bé khi sử dụng.

Print

- Bột ăn dặm mabu được thanh trùng dưới dây truyền công nghệ cao từ vỏ hộp sản phẩm đến khâu đóng gói và chất lượng trong từng sản phẩm khi sử dụng luôn đảm bảo VSATTP.

Dinh dưỡng mà bột ăn dặm Mabu đem lại:

- Khi gạo lức có trong bột ăn dặm mabu được ngâm 22 giờ có khả năng giúp chống bệnh tật, tăng sức đề kháng, tăng khả năng hấp thu cho cơ thể bé.

- Cung cấp năng lượng dồi dào cho trẻ, bổ sung palatinose giúp bé có thêm một ngày mới tràn đầy năng lượng.

- Palatinose TM có trong bột ăn dặm mabu bổ sung năng lượng cho não bé phát triển trí nhớ, tăng khả năng tiếp thu và học hỏi mỗi ngày, giảm thiểu khả năng tiết Insulin của cơ thể.

Hướng dẫn sử dụng bột ăn dặm mabu:

- Đun nước khuấy chín bột ăn dặm mabu từ 5 đến 10 phút là có thể cho bé sử dụng.

- Có thể cho thêm rau củ quả, thịt, cá,… để tăng thêm hương vị và chất dinh dưỡng ngoài trong quá trình khuấy bột ăn dặm mabu.

- Sản phẩm dạng bột dễ sử dụng, tiện lợi cho những khi bạn bận rộn mà vẫn có thể chế biến được cho bé một bữa ăn bổ dưỡng.

- Sản phẩm bột ăn dặm mabu sau mỗi lần sử dụng nên đóng chặt nắp rồi để bảo quản nơi khô ráo thoáng mát tránh ánh sáng trực tiếp.

Xếp hạng bài viết