Bộ 3 : Elevit + DHA + Canxi cho mẹ bầu

bo-3-elevit-dha-canxi-cho-me-bau

Giá bán :

Tình trạng : Còn hàng

Mô tả sản phẩm

Theo nhiều chuyên gia y học, giai đoạn chăm sóc bé từ khi còn thai nghén là giai đoạn quan trọng nhất, góp phần cho sự phát triển về cả thể chất và trí tuệ cho bé sau khi lọt lòng mẹ. Thấu hiểu được điều này, những chuyên gia đã sáng tạo nên Bộ 3 : Elevit + DHA + Canxi cho mẹ bầu với những sản phẩm chính là thuốc Elevit, DHA Bio Island và canxi Ostelin Vitamin D. Trong bài viết dưới đây, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu kỹ hơn về bộ 3 thần thánh này. Đồng thời, chúng tôi sẽ làm nổi bật vai trò của bộ 3 sản phẩm vitamin cho mẹ bầu đối với quá trình phát triển thai nghén của bé.

 thuoc elevit

Bộ 3 : Elevit + DHA + Canxi cho mẹ bầu 

Công dụng của Bộ 3 : Elevit + DHA + Canxi cho mẹ bầu:

Quá trình chăm sóc bé ngay từ khi còn thai nghén là một quá trình cực kì phức tạp và khó khăn. Vì mẹ bầu khi mang thai thường khó ăn và không tiếp nhận được nhiều chất dinh dưỡng từ thực phẩm. Chính vì vậy, việc sử dụng những loại thuốc bổ để cung cấp chất dinh dưỡng cho con là điều thật sự cần thiết. Bộ 3 loại thuốc bổ với mỗi loại thuốc có những công dụng khác nhau sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho các bà mẹ bầu.

Vitamin tổng hợp Elevit là loại thuốc bổ đầu tiên trong danh sách bộ 3 này. Với thành phần tổng hợp vitamin cùng chất Axit Folic – Hợp chất giúp giảm nguy cơ dị tật bẩm sinh về não và tủy sống cho trẻ, sản phẩm Elevit được xem là sản phẩm rất cần thiết cho các bà mẹ bầu.

Sản phẩm DHA Bio Island có công dụng giúp bổ sung DHA để trẻ có được sự phát triển trí tuệ một cách hoàn hảo nhất ngay từ khi mới chào đời. Sản phẩm Ostelin Vitamin D là sản phẩm giúp cung cấp canxi để bé có được bộ xương chắc khỏe và phát triển thể chất nhanh hơn sau này.

Đối tượng sử dụng của sản phẩm Bộ 3 : Elevit + DHA + Canxi:

Bộ 3 sản phẩm thích hợp để sử dụng cho phụ nữ đang mang thai nhằm bổ sung chất dinh dưỡng tốt nhất cho bé ngay từ trong bụng mẹ. Ngoài ra, sau khi sinh con, bạn vẫn nên uống sản phẩm để cho con bú và bổ sung dinh dưỡng một cách đầy đủ nhất.

Hướng dẫn sử dụng sản phẩm:

Sản phẩm bộ 3 thuốc bổ cho mẹ bầu là sản phẩm có công dụng cực tốt cho sự phát triển của bé, chính vì vậy bạn nên sử dụng đều đặn 1 ngày/ lần (đối với cả ba sản phẩm).

Những lưu ý khi sử dụng Bộ 3 : Elevit + DHA + Canxi:

  • Kết hợp việc sử dụng thuốc với chế độ ăn uống lành mạnh, khoa học.
  • Ngưng sử dụng thuốc nếu bạn có dấu hiệu dị ứng khi sử dụng.

Quy cách đóng gói của sản phẩm:

  • Sản phẩm Elevit: 100 viên
  • Bio DHA Island: 60 viên
  • Ostelin Vitamin D & Calcium: 60 viên.

Xuất sứ của sản phẩm Bộ 3 : Elevit + DHA + Canxi:

Sản phẩm có xuất xứ từ Úc và được nhập khẩu chính hãng về Việt Nam bởi nhiều đơn vị.

 thuoc elevit1

Sản phẩm Bộ 3 : Elevit + DHA + Canxi cho mẹ bầu có nguồn gốc từ Úc

Sản phẩm Bộ 3 : Elevit + DHA + Canxi với những sản phẩm thuốc bổ chất lượng như thuốc Elevit,DHA bầu Bio Island,… sẽ là người bạn đồng hành tuyệt vời cho các bà mẹ trong chặng đường thai nghén.

Xem thêm sản phẩm Sữa bầu Morinaga vị matcha trà xanh – Thùng 12  tại sữa bầu Morinaga

 

Bộ 3 : Elevit + DHA + Canxi cho mẹ bầu 5.00/5 (100.00%) 1 vote