Bánh mì hoa cúc Harrys Bioche – Túi 515g

banh my hoa cuc phap

Giá bán :125.000₫

Tình trạng : Còn hàng

Mô tả sản phẩm

Bánh mỳ hoa cúc là lựa chọn hoàn hảo cho bữa sáng của mẹ và bé, mang lại bữa ăn bổ dưỡng với vị thơm, ngon và không quá ngọt. Đây được xem là loại bánh kẹo dinh dưỡng cho bà bầu, là món ăn tiện dụng cho mọi gia đình.

Thành phần chính của bánh mỳ hoa cúc Harrys Brioche

- Mùi thơm dịu nhẹ của hoa cúc – Mật ong nguyên chất dẻo, mềm – Đường – Bột mỳ thượng hạng banh-my-trong-rat-bat-mat-voi-mau-sac-tuoi-va-huong-vi-cuc-ki-thom-ngon

Bánh mỳ trông rất bắt mắt với màu sắc tươi và hương vị cực kì thơm ngon

Hương vị đặc biệt của bánh mỳ Harrys Brioche

- Sở dĩ có tên là bánh mỳ hoa cúc bởi nó có mùi thơm từ hoa cúc, kết hợp với mật ong dẻo và mềm cộng thêm lớp đường rắc trên bánh không quá ngọt nên không gây ngán cho người ăn. – Bánh mỳ cực to, cân nặng khoảng 515gr, rất tiện lợi khi ăn vào bữa sáng hoặc kết hợp với các món ăn khác. – Bánh được nhập trực tiếp từ Pháp nên luôn tươi mới và đảm bảo chất lượng. – Đây là món ăn được ưa chuộng của nhiều người tại thị trường Việt Nam mặc dù bánh có giá thành cao – Bánh có vị mềm, dai, không cứng, mùi thơm dịu nhẹ kết hợp với màu vàng tươi vừa đẹp mắt lại rất ngon miệng. – Bánh không chứa chất bảo quản hay chất độc hại nên khách hàng có thể an tâm khi sử dụng.

Đối tượng sử dụng bánh mỳ hoa cúc

- Trẻ em trên một tuổi – Người lớn, người già.

Cách sử dụng bánh Harrys Brioche

- Bánh mỳ hoa cúc được mua về và sử dụng trực tiếp, được dùng chủ yếu trong bữa sáng hoặc trong các bữa ăn nhẹ. – Bánh ít ngọt nên không gây ngấy cho người dùng, có thể ăn kèm với một cốc sữa bột hoặc sữa tươi. – Không nên dùng quá nhiều vào các bữa sáng mà cần thay đổi khẩu vị liên tục, đặc biệt là với trẻ nhỏ. – Không dùng sản phẩm hết hạn sử dụng, tốt nhất là dùng ngay sau khi mua về vì hạn sử dụng của nó không quá 2 tuần. san-pham-phu-hop-voi-moi-lua-tuoi

Sản phẩm phù hợp với mọi lứa tuổi

Cách bảo quản bánh mỳ hoa cúc Harrys Brioche

- Tránh ánh nắng trực tiếp của mặt trời – Để bánh tại nơi khô ráo, thoáng mát – Đặt bánh vào ngăn mát của tủ lạnh nếu sử dụng không hết trong một lần – Vì đây là sản phẩm bánh tươi được đưa về từ nước ngoài nên thời hạn sử dụng chỉ từ 1 đến 2 tuần. – Không để không khí vào bánh, nên buộc chặt lại sau khi sử dụng. Bánh mì hoa cúc Harrys Bioche là sản phẩm rất được ưa chuộng tại thị trường Việt Nam bởi hương vị thơm đặc trưng mùi hoa cúc, kết hợp với mật ong tạo nên vị bánh đặc biệt. Hơn nữa, sản phẩm này rất tiện dụng vì sử dụng trực tiếp, không qua chế biến và có thể dùng cho bé từ 1 tuổi trở lên. Chúng tôi còn cung cấp sản phẩm Bánh bầu Morinaga vị trứng phù hợp cho mọi lứa tuổi

Xếp hạng bài viết