Áo Lót Cho Con Bú Hug Adore

áo lót cho con bú

Giá bán :

Tình trạng : Còn hàng

Mô tả sản phẩm

Sinh con là một chuyện vui của cả gia đình, đặc biệt là các bà mẹ. Khi mang thai, các bà mẹ luôn chuẩn bị rất nhiều đồ dùng cần thiết cho bé và bản thân. Và một thứ mà các bà mẹ không nên thiếu đó là áo lót cho con bú.

Áo lót cho con bú chính là một sản phẩm chuyên dụng trong thời gian cho con bú của các bà mẹ. Sản phẩm mang lại sự tiện lợi cũng như cho các bà mẹ cảm giác rất thoải mái.

Áo lót cho con bú Hug Dore:

áo lót cho con bú Hug Adore

Khác với các áo lót ngực thông thường, ở phần cúp của áo lót cho con bú có thể mở ra như một cái “cửa sổ”, giúp cho việc bé bú được dễ dàng.

Dùng áo ngực chuyên dụng , bạn sẽ không phải lo chuyện cởi hẳn áo ngực và để lộ cả bầu ngực khi cho con bú. Bạn còn có thể điều chỉnh độ dài ngắn của dây áo sao cho phù hợp và thoải mái nhất.

Để giúp bé dễ dàng và nhanh chóng tiếp cận với bầu vú của mẹ khi cho bú, áo ngực cho con bú được thiết kế có khóa cài ở trên cúp ngực (phần nối với dây treo) cho phép bạn lật phần cúp xuống, cho con bú và cài lại sau đó.

Áo được làm từ chất liệu cotton mềm mại, thoáng mát, độ thấm hút mồ hôi rất cao. Sữa mẹ được tiết ra liên tục trong quãng thời gian cho con bú, vì thế việc chọn lựa áo ngực làm từ chất liệu cotton sẽ giúp bạn tránh được những bệnh viêm nhiễm không đáng có.

Áo lót cho con bú của hãng Hug Adore thiết kế hoàn hảo nâng đỡ, bao phủ, tiện lợi và dễ điều chỉnh.

Làm từ vải mềm, chất lượng cao, không gây kích ứng da.

Có thể dùng cho bà bầu hoặc sau khi sinh, rất tiện lợi.

Size: B75, B80, B85, B90

Mầu sắc: trắng, đen

Sp design tại Mỹ, sx tại Việt nam

 

 

Xếp hạng bài viết