Áo Lót Cho Con Bú Cabpol

áo lót canpol

Giá bán :265.000₫

Tình trạng : Còn hàng

Mô tả sản phẩm

Sau khi sinh, ban phải thường xuyên cho bé bú. Thế nhưng cứ mỗi lần cho con bú, bạn lại phải cởi áo lót và như thế rất bất tiện khi việc này xảy ra rất nhiều lần. Để thuận tiện hơn cho các bà mẹ, chúng tôi giới thiệu với các bạn sản phẩm áo lót chuyên dụng ” Áo lót cho con bú Canpol”

áo lót cho con bú

Dùng áo ngực loại này, bạn sẽ không phải lo chuyện cởi hẳn áo ngực và để lộ cả bầu ngực khi cho con bú. Bạn còn có thể điều chỉnh độ dài ngắn của dây áo sao cho phù hợp và thoải mái nhất.

Khi sử dụng áo lót cho con bú, bé dễ dàng và nhanh chóng tiếp cận với bầu vú của mẹ khi cho bú, áo ngực cho con bú được thiết kế có khóa cài ở trên cúp ngực (phần nối với dây treo) cho phép bạn lật phần cúp xuống, cho con bú và cài lại sau đó.

Áo lót cho con bú Canpol có những đặc điểm rất tiện lợi cho mẹ và bé

áo lót hà lan

Áo lót được làm từ chất liệu cotton mềm mại, thoáng mát, độ thấm hút mồ hôi rất cao. Sữa mẹ được tiết ra liên tục trong quãng thời gian cho con bú, vì thế việc chọn lựa áo ngực làm từ chất liệu cotton sẽ giúp bạn tránh được những bệnh viêm nhiễm không đáng có.

Áo lót Canpol được thiết kế hoàn hảo nâng đỡ, bao phủ, tiện lợi và dễ điều chỉnh. đặc biệt có ngăn để miếng lót thấm sữa vào, ngăn sữa thấm chảy ra áo, gây cho bạn cảm giác khó chịu.

Áo lót có thể dùng cho bà bầu hoặc sau khi sinh rất tiện lợi

Sản phẩm không gây kích ứng da.

Áo có các cỡ: 75, 80, 85 & 90

Thông tin về thương hiệu

Canpol Babies là công ty chuyên cung cấp các sản phẩm dành cho mẹ và bé lớn nhất tại Ba Lan, gồm các loại đồ dùng cho trẻ sơ sinh và mẹ trong thời gian cho con bú. Công ty được thành lập tại Ba Lan vào năm 1990. Từ khi thành lập, công ty đã phát triển rất nhanh chóng, tạo nên bộ sưu tập các sản phẩm dành cho bé vô cùng độc đáo. Hiện tại, bộ sưu tập của Canpol Babies bao gồm hơn 450 sản phẩm đáp ứng đầy đủ nhu cầu của khách hàng. Mỗi năm bộ sưu tập ấy lại trở nên phong phú hơn với các sản phẩm mới và thường xuyên được cập nhật. Mẫu mã và chất lượng sản phẩm luôn được cải tiến, nâng cao. Đó là lý do tại sao hằng năm chúng tôi có hơn 60 sản phẩm mới và cải tiến (đôi khi là toàn bộ bộ sưu tập) được giới thiệu và phân phối trên thị trường….

 

 

 

 

 

Xếp hạng bài viết