Caxi sữa Bio Island 90v

sua-canxi-cho-be-bio-island-u-c-90-vien-0-05102016084205
10922195_354509424754879_329945082_nsua-canxi-cho-be-bio-island-u-c-90-vien-0-05102016084205

Giá bán :

Tình trạng : Còn hàng

Mô tả sản phẩm

Caxi sữa Bio Island 90v

Ông bố bà mẹ nào cũng muốn con mình có thể đạt chiều cao tối đa, với thể chất khỏe mạnh nhưng lại không đủ thời gian pha sữa cho con ở nhà vì công việc quá bận rộn và đang tìm kiếm giải pháp? Với cách sử dụng dễ dàng và tiện lợi Canxi sữa Bio Island chính là sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn ngay lúc này!!! sua-canxi-cho-be-bio-island-u-c-90-vien-0-05102016084205

Canxi sữa Bio Island là dòng sản phẩm thiên nhiên đượcchiết xuất từ sữa bò non, với thành phần canxi kết hợp với vitamin D dễ hấp thu giúp hệ xương và răng phát triển khỏe mạnh để bé có thể phát triển một cách tối đa. Sản phẩm Canxi sữa Bio Island là sản phẩm hoàn toàn xuất phát từ thiên nhiên nên lượng canxi tự nhiên có trong sữa rất dễ hấp thu và không hề bị lắng cặn. Với công thức đặc biệt và hợp lý Canxi sữa Bio Island sẽ giúp bé nhà bạn hấp thu một cách triệt để các dưỡng chất có trong sữa, nhưng không cần phải lịch kịch với nhiều công đoạn mà vẫn đem lại hiệu quả như mong muốn  8-)

Vai trò của Canxi sữa Bio Island trong sự phát triển chiều cao cho bé:

Liệu bạn có biết sự thiếu hụt canxi là rất nghiêm trọng? Khi bị thiếu hụt canxi bé nhà bạn sẽ rất dễ bị viêm nhiễm đường hô hấp, cảm cúm, dị ứng. Vậy nên lựa chọn Canxi sữa Bio Island chính là một cách hiệu quả để giúp bé nhà bạn tăng cường hệ miễn dịch và nâng tầm cao mới.

10922195_354509424754879_329945082_n

Để cơ thể tạo nên một bộ khung xương và răng được khỏe mạnh thì nguyên liệu không thể thiếu chính là canxi. Với lượng canxi phù hợp trong Canxi sữa Bio Island lại được bổ sung thêm vitamin D tạo tiền đề lý tưởng cho cơ thể bé phát triển. Với sự góp mặt của vitamin D nằm trong Canxi sữa Bio Island đã làm tăng khả năng hấp thụ canxi cho bé, tạo nên sự gắn kết của canxi có trong sữa giúp cho bộ khung xương của bé chắc chắn hơn. Cũng như canxi thì vitamin D có tác dụng làm tăng hệ miễn dịch cho bé yêu nhà bạn, hơn thế nữa vitamin D chứa trong Canxi sữa Bio Island còn giúp con bạn phòng chống bệnh hen suyễn. Sự tuyệt vời của Canxi sữa Bio Island đã đem lại khiến rất nhiều ông bố bà mẹ trên toàn thế giới tin dùng.

Cách sử dụng cho trẻ ở từng độ tuổi:

Trẻ khi được 4-6 tháng tuổi: ngày 1 viên

Trẻ từ 7 tháng đến 1 tuổi: ngày 2 viên

Trẻ từ 1-3 tuổi: ngày 2-3 viên

Trẻ từ 4-9 tuổi: ngày 4 viên

Với những trẻ mới được 4 tuần tuổi bạn có thể cắt thuốc rồi bóp vào thức ăn hoặc trực tiếp cho vào miệng.

Tại sao rất nhiều ông bố bà mẹ lại tin dùng?

Sự an tâm về nguồn gốc xuất xứ.

Sản xuất với hệ thống công nghệ của Úc lấy ra thành phần hoàn toàn tự nhiên từ sữa bò non.

Bé nhà bạn có thể dụng ngay khi mới được 4 tuần tuổi. Với cách sử dụng đơn giản tiện lợi.

Sản phẩm Canxi sữa Bio Island đem lại cho bé nhà bạn một hệ khung xương khỏe mạnh, tăng cường hệ miễn dịch chống sự viêm nhiễm đường hô hấp, cảm cúm, dị ứng và khả năng phòng chống bệnh hen suyễn một cách tự nhiên.

Bạn còn chờ gì nữa mà không mua ngay cho bé nhà mình một sản phẩm Canxi sữa Bio Island giúp bé yêu nhà bạn phát triển mỗi ngày, bớt đi nỗi lo mắc một số căn bệnh không hề mong muốn. Khỏe mạnh và phát triển từng ngày là điều mong muốn của mọi cha mẹ muốn dành cho bé đã đặt niềm tin vào sản phẩm Canxi sữa Bio Island, dòng sản phẩm làm thỏa mãn sự mong mỏi của các bậc cha mẹ!!!

Xếp hạng bài viết