Conbo sữa tươi nguyên kem A2 + Milo của Úc thơm ngon tuyệt vời. | Sữa Bầu Morinaga Nhật Bản – suabaumorinaga.vn

Conbo sữa tươi nguyên kem A2 + Milo của Úc thơm ngon tuyệt vời.

Đây là sự kết hợp mang đến hương vị hoàn hảo nhất, thật khó để mẹ và bé có thể cưỡng lại được hương vị của combo sữa tươi tách kem A2 + Milo Úc thơm ngon tuyệt vời.

C:\Users\thanhthanh\Desktop\Bài viết dearline\tháng 102017\ngày1910\sữa bầu\combo sữa tươi A2 + Milo úc\combo-sua-tuoi-a2-va-milo.jpg

Combo sữa tươi nguyên kem A2 + Milo của Úc

Sữa tươi nguyên kem A2

 

C:\Users\thanhthanh\Desktop\Bài viết dearline\tháng 102017\ngày1910\sữa bầu\combo sữa tươi A2 + Milo úc\sua-tuoi-tach-kem-dang-bot-a2-uc-1kg-mau-moi.jpg

Sữa tươi nguyên kem A2 Úc

Sữa tươi có hàm lượng dinh dưỡng cao, vitamin A, vitamin D, canxi giúp cơ thể khỏe mạnh, tăng cường sức đề kháng.

Sữa tươi tách kem A2 có chưa Protein A2 và sữa được lấy từ 100% sữa tươi nguyên chất, không thêm hương liệu hoặc những chất khác. Đây là dòng sữa có hàm lượng chất béo thấp, nguyên kem hoàn toàn tự nhiên, không chứa chất bảo quản, hương liệu đảm bảo cho sức khỏe của Mẹ và bé. Đây là một sản phẩm sữa tươi cho bé chất lượng và tốt cho sức khỏe.

Sữa Milo ÚC

 

C:\Users\thanhthanh\Desktop\Bài viết dearline\tháng 102017\ngày1910\sữa bầu\combo sữa tươi A2 + Milo úc\sua-milo-uc-1kg.jpg

Sữa milo Úc

Đây là thức uống năng lượng làm từ socola có bổ sung thêm những khoáng chất dinh dưỡng cao. Milo Úc được làm từ bột ca cao và mạch nha tạo nên một hương vị riêng của sản phẩm.

Sữa Milo Úc cung cấp năng lượng và tinh thần trong cuộc sống. Milo Úc có vị thanh ngọt nên vô cùng dễ uống, giúp kích thích vị giác mà không hề bị ngán.

Sản phẩm Milo ÚC chiết xuất từ mầm lúa mạch, vitamin và khoáng chất, mang lại cho gia đình bạn dinh dưỡng thiết yếu nhất của cuộc sống.

Combo sữa tươi nguyên kem + Milo của Úc thơm ngon tuyệt vời

Sự kết hợp của hai sản phẩm trong combo sữa tươi nguyên kem và sữa Milo Úc là một sự kết hợp vô cùng hoàn hảo.

Khi pha một ly sữa nguyên kem A2 bạn thêm 1 đến 3 muỗng Milo sẽ tạo nên một ly sữa vô cùng thơm ngon. Sự kết hợp này cung cấp dưỡng chất vô cùng quan trọng co cơ thể:

  • Dưỡng chất cao từ sự kết hợp vừa có vị capuchino lại vừa có mùi socola nên vị ngon sẽ vô cùng hấp dẫn.

  • Sữa dành cho cả người lớn và trẻ em đều có thể sử dụng được

  • Sự kết hợp có hàm lượng canxi cao, khi pha thêm Milo lượng canxi sẽ được tăng lên khoảng 70% so với pha sữa thông thường.

  • Sữa dành cho mẹ bầu nữa, vừa ngon vừa cung cấp được đầy đủ canxi và vitamin cho bé, không dễ ngán như sữa bầu.

Hãy đến với suabaumorinaga.vn để được tìm mua những sản phẩm chính hãng, chất lượng tốt nhất dành cho mẹ và bé

 

Xếp hạng bài viết

Tin Liên Quan

sữa bầu