Các loại sữa nào là tốt nhất với mẹ bầu? | Sữa Bầu Morinaga Nhật Bản – suabaumorinaga.vn

Các loại sữa nào là tốt nhất với mẹ bầu?

Những loại sữa nào là tốt với bà bầu?

c1

Những năm gần đây, trên thị trường sữa bà bầu xuất hiện rất nhiều loại sữa khác nhau. Thực tế, sữa bầu được chế biến theo công thức dành riêng cho thai phụ chắc chắn là tốt nhất cho phụ nữ mang thai, chúng chỉ khác nhau về hãng sản xuất (nhãn mác, mùi vị, giá cả…) chứ rất khó để phân định sữa nào có chất lượng tốt hơn, khi lựa chọn, bạn nên xem kỹ nguồn gốc, xuất xứ, hạn sử dụng của sữa xem liệu có phải là sữa kém chất lượng, sữa giả hay sữa hết hạn hay không. Bước kế tiếp, bạn cần tham khảo bạn bè, tìm hiểu trên báo, mạng, truyền hình… về các loại sữa cho bà bầu, và dùng thử để biết loại nào hợp với mẹ, với bé.

c3c2

Nếu không thích sữa bột hoặc cơ thể mẹ bầu không hấp thụ được loại sữa bầu này, thì bạn có thể chuyển sang uống sữa tươi tiệt trùng, sữa đậu nành kèm với việc bổ sung thêm dưỡng chất cần thiết thông qua các loại thực phẩm nhằm đảm bảo sự cân bằng dinh dưỡng trong thai kỳ.Do chế độ ăn của người Việt hay bị thiếu hụt canxi, khoáng chất nên thai phụ có thể uống sữa bầu ngay từ khi có em bé. Với những bà bầu nghén, không ăn được nhiều thì việc sử dụng sữa để bù lại năng lượng và vi chất lại càng trở nên hữu ích. Nếu không, các mẹ nên chọn thời điểm thai nhi được khoảng 20 tuần tuổi làm mốc uống sữa bà bầu bởi đây là lúc thai nhi phát triển mạnh về não, xương và răng.

c4

Có thể kết thúc việc sử dụng sữa bầu tận khi em bé của bạn đã chào đời an toàn và tròn một năm tuổi. Nhiều người quan niệm sinh em bé xong rồi có thể ngừng uống sữa, nhưng nếu có điều kiện, các bạn vẫn nên tiếp tục uống để có nguồn sữa tốt lành cho bé bú.

Mua sữa bầu tốt ở đâu?

Liên hệ: http://suabaumorinaga.vn

http://shopbabyfun.vn/category/dinh-duong-cho-me

ĐẶT HÀNG: 04.627.835.21 – 04.666.398.25

GIẢI ĐÁP KHIẾU NẠI: 0975.73.9999 – 0902.514.212

Xếp hạng bài viết

Tin Liên Quan

sữa bầu